Xiaomi 12 Ultra mang cụm camera tròn "siêu lớn khổng lồ" chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 2 tới

 Chỉ vài ngày trước, Xiaomi đã chính thức ra mắt mẫu sản phẩm Xiaomi 12, Xiaomi 12X và Xiaomi 12 Pro tại Trung Quốc. Tuy nhiên, siêu thị đã ko ra mắt Xiaomi 12 Ultra mặc dầu đây là cái smartphone được đa dạng người ưa chuộng nhất. Giờ đây, leaker nổi danh Trung Quốc DigitalChatStation đã khiến cho minh bạch về ngoại hìnhthời điểm ra mắt của Xiaomi 12 Ultra.


Theo đấy Xiaomi 12 Ultra sẽ ra mắt sau lễ hội mùa xuân của Trung Quốc khởi đầu vào ngày một tháng 2. Vì vậy, chúng ta sở hữu thể chờ mong rằng loại smartphone cao cấp này sẽ ra mắt vào giữa hoặc cuối tháng Hai. Tương tự như các dòng Xiaomi 12 được ra mắt sắp đây, Xiaomi 12 Ultra cũng sẽ được phát hành tại Trung Quốc trước tiênmang thể phiên bản toàn cầu sẽ ra mắt trong tương lai.

DigitalChatStation tiết lộ rằng Xiaomi 12 Ultra sở hữu tên mã L1 sẽ các điểm nhấn chính về camera. Một trong số đó sẽ là ống kính tiềm vọng Ngoài thông tin này, một rò rỉ trước ấy tiết lậu vật dụng thể đi kèm với camera được tùy chỉnh bởi Leica. Gần đây, Leica đã chấm dứt quan hệ đối tác mang Huawei, điều này mang thể dẫn đến một sự hợp tác mới và nó mang thể là sở hữu Xiaomi.


Cụ thể Xiaomi 12 Ultra trước đây đã được cho là đi kèm sở hữu hệ thống bốn camera ở phía sau. Nó sẽ mang camera chính 50MP với cảm biến Samsung GN5, camera 48MP zoom 2x, camera 48MP với khả năng zoom 5x và cuối cộng là camera 48MP với zoom 10x. Không giống như người tiền nhiệm, Xiaomi 12 Ultra sẽ mang 1 module camera lớn phía sau hình tròn và sự dị biệt lớn giữa người tiền nhiệm sở hữu Xiaomi 12 Ultra sắp ra mắt sẽ là việc chiếc bỏ màn hình phụ.

Ngoài camera, Xiaomi 12 Ultra dự định sẽ đi kèm màn hình kích thước khoảng 6,5 đến 6,6 inch và sẽ sở hữu độ phân giải màn hình 2k. Điều này hao hao mang màn hình của Xiaomi 12 Pro mới ra mắt sắp đây. Bên trong, Xiaomi 12 Ultra sẽ được thứ chipset Snapdragon 8 Gen một mới nhất của Qualcomm và dự kiến sẽ cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình. Nó với thể đi kèm tương trợ sạc nhanh 120W na ná Xiaomi 12 Pro.

Theo Gizmochina