Netflix một lần nữa chuẩn bị cấm người dùng chia sẻ mật khẩu và sử dụng chung account Netflix

 

Vào tháng 3 năm nay, vô cùng nhiều người tiêu dùng đã vô cùng bất thầnlo lắng trước việc nền móng xem phim phổ biến nhất bây giờ Netflix đang thí điểm 1 tính năng mới mang thể ngăn người dùng san sẻ trương mục và mật khẩu với nhau. Khi một số người dùng nhận được 1 thông báoIf you don’t live with the owner of this account, you need your own trương mục to keep watching”, nhắc nhở người dùng về việc nên đăng ký cho mình tài khoản riêng.


Nếu Netflix phát hiện ai đó đang phấn đấu dùng trương mụckhông cần là chủ sở hữu, họ sẽ gửi bắt buộc chính xác chuẩn y email hoặc mã văn bản. Sau 1 khoảng thời kì nhất định, nếu đề nghị xác thực ko thành công, Netflix sẽ không cho phép truy cập vào bất kỳ nội dung nào trên nền móng của họ. Netflix cho biết: “Thử nghiệm này được bề ngoài để giúp đảm bảo rằng các người dùng tiêu dùng tài khoản Netflix 1 cách hợp lệ".

Bẵng đi một thời gian, sở hữu vẻ như Netflix đang chuẩn bị đưa tính năng này tới mọi người dùng trên thế giới, khởi đầu từ nước Ý. Khi 1 số người dùng Netflix tại Ý đã báo cáo rằng họ nhận được thông tin xác minh account của Netflix.


Netflix chưa bao giờ đặt nặng vấn đề chia sẻ mật khẩu giữa những người sử dụng của mình, ngoài ra theo 1 báo cáo gần đây, Netflix được cho là mất 9 tỷ USD mỗi năm cho việc san sẻ mật khẩu. Điều này kiên cố sẽ tác động tới 1 số lượng đáng nhắc người tiêu dùng đăng ký nền móng này và họ mang thể không tiếp tục duy trì đăng ký nữa nếu ko thể san sớt cho các người dùng khác.

Vẫn còn nên xem liệu những báo cáo mới cho thấy Netflix sẽ đưa tinh năng này đến toàn bộ người tiêu dùng trên thế giới hay không và liệu nó sở hữu mở mang ra ngoại trừ nước Ý hay không. Hy vọng rằng, nền tảng này sẽ mẫu bỏ tính năng này vì nó với thể liên quan tới siêu phổ biến người dùng trên toàn thế giới.

Theo: Tổng hợp​