Microsoft đang tăng trưởng bản cập nhật "Sun Valley 2" cho Windows 11 với siêu rộng rãi cải tiến lớn

 Sau 6 tháng ra mắt và 3 tháng phát hành chính thức, Microsoft vẫn chưa hoàn tất việc khai triển Windows 11 cho hầu hết những PC, laptop đủ điều kiện nâng cấp lên hệ điều hành mới và công đoạn này vẫn đang tiếp tục cho đến mùa hè năm 2022. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, với vẻ như Microsoft đã chuẩn bị cho một bản cập nhật to dành cho Windows 11 sở hữu tên mã là "Sun Valley 2".


Theo đó bản cập nhật Sun Valley 2 dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm sau, đặc thù tập chung vào việc tương trợ ứng dụng Android, các widget bên trang bị ba và hoàn thiện giao diện của Windows 11. Thông tin mới được đưa ra duyệt WindowsCentral cho thấy rằng Microsoft mang kế hoạch hoàn thiện giai đoạn vững mạnh Sun Valley 2 vào tháng 5 năm sau. Nếu hầu hết thiết bị diễn ra theo đúng lịch trình, người tiêu dùng sở hữu thể trải nghiệm bản cập nhật vào mùa hè 2022.

Theo 1 báo cáo sắp đây từ WindowsCentral , Microsoft muốn cải thiện đáng đề cập Windows Widget khi cho phép các nhà vững mạnh bên thiết bị ba tạo widget của riêng họ. Các widget này sẵn trên Microsoft Store, mặc dầu thú vị là Microsoft cũng kế hoạch cho phép những ứng dụng ko được liệt kê trên Microsoft Store cũng được phát triển widget của riêng họ.

Chúng ta vẫn chưa mang thông báo cụ thể về các tính năng mới mà Sun Valley 2 sẽ với lại. Tuy nhiên, chúng ta sở hữu thể đưa ra một số fake định tối ưu dựa trên các tính năng hiện sẵn trong Windows Insiders Program. Do đó, mang thể Windows 11 cuối cùng đã cung cấp tương trợ cho các ứng dụng Android. Hiện tại, người sử dụng sở hữu thể cài đặt các file APK bằng vận dụng của bên đồ vật ba. Các tính năng khác dự định cũng thể xuất hiện, chẳng hạn như tính năng Drag and Drop nổi tiếng trên thanh Taskbar biến mất trong quá trình chuyển đổi sang Windows 11.

Việc phát hành Windows 11 sẽ được đẩy nhanh trong các tháng đầu năm 2022, đặc thùlúc Microsoft hoàn thành quá trình chính xác cho nhiều thiết bị hơn. “Sau các bài học tuyệt vời rút ra từ Windows 10, chúng tôi muốn bảo đảm rằng chúng tôi đến cho bạn trải nghiệm phải chăng nhất thể. Điều này sở hữu tức thị những trang bị đủ điều kiện mới sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên."

Theo News.softpedia