Lộ ngoại hình của ASUS ROG Phone 6 và Zenfone 9, đều được thiết bị màn hình phụ phía sau

 Vào tháng 3 năm 2021, ASUS đã công bố cái sản phẩm ROG Phone 5 bao gồm ROG Phone 5, 5 Pro và 5 Ultimate. Cuối tháng 8, công ty đã tung ra phiên bản nâng cấp mang tên ROG Phone 5s và 5s Pro . Giờ đây, ASUS nhịn nhường như đang chuẩn bị mẫu Gaming Phone mới lúc các hình ảnh rò rỉ thứ 1 về bản render 2D của ASUS ROG Phone 6 và 6 Pro gần ra mắt đã xuất hiện trên internet.


ASUS ROG Phone 6 và ROG Phone 6 Pro trông tương đối giống với các thiết bị ROG Phone 5. Tuy nhiên, với một sự đổi thay nhỏ về camera màn hình phụ và những phần trang hoàng phía sau. ROG Phone 6 Series sẽ mang thiết kế camera hơi khác 1 chút. Nó sẽ mang 1 camera nằm ngang đi kèm hệ thống ba camera trên cả 6 và 6 Pro.


Điều thú vị là màn hình phụ trên ROG Phone 6 sẽ lớn hơn so màn hình POMOLED của ROG Phone 5. Ngoài ra, màn hình sẽ nằm dọc xác thực không giống như màn hình nghiêng trên ROG Phone 5. Riêng phiên bản Pro sẽ sở hữu màn hình lớn hơn và họa tiết trang hoàng sẽ khác mang phiên bản thường. Đương nhiên sẽ sở hữu thương hiệu Republic of Gamers ở phía dưới mặt sau.


Ngoài ra, hình ảnh render 2D của Zenfone 9 cũng đã xuất hiện trên internet cho thấy mặt sau của dòng smartphone mới được thứ camera kép lớn, 1 màn hình thu nhỏ đồ vật hai ở mặt sau. ASUS vẫn là 1 nhà cung ứng các bước tiến trong thiết kế lúc công ty cho rằng ý tưởng màn hình phụ là khả thi và sở hữu nhu cầu.


Nguồn tin cũng chính xác rằng Zenfone 9 và ROG Phone 6 sẽ đều được thứ Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất của Qualcomm đi kèm với Android 12 lúc bán ra. Hiện chưa sở hữu thông tin chính thức từ phía ASUS về thời gian hãng sẽ ban bố 2 loại smartphone mới này.

Theo Gizchina