Hướng dẫn khắc phục Zalo báo ko đủ bộ nhớ để nhận cực đơn giản - lỗi 506

Lỗi 506 xây dựng thương hiệu khi Zalo trên Smartphone của bạn ko đủ bộ nhớ để xử lý dữ liệu. Vậy bạn nên làm gì để khắc phục lỗi này? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 1 số cách khắc phục lỗi 506 - Zalo báo ko đủ bộ nhớ để nhận này nhé!

1. Biểu hiện của lỗi Zalo báo ko đủ bộ nhớ để nhận

khi gặp lỗi 506, mobile của bạn sẽ luôn nhận được thông báo không đủ bộ nhớ để nhận (506) hoặc bạn sẽ không thể xem được các hình ảnh gửi qua Zalo. Điều này sẽ khiến quá trình trải nghiệm ứng dụng của bạn trở nên tồi tệ và gây nhiều kiểu phiền phức khi tiêu dùng Zalo.

2. Lý do Zalo báo bộ nhớ đầy

đường truyền mạng bất ổn: lúc tín hiệu WiFi nhà bạn bất ổn hoặc mạng 3G, 4G mà bạn tiêu dùng bị nhiễu, yếu sóng thì sẽ khiến cho ra đời lỗi 506.

di động không đủ bộ nhớ: Smartphone ko đủ bộ nhớ là nguyên nhân chính khiến cho ra đời lỗi 506 nhất là lúc bạn dùng những loại Mobile đời cũ, có bộ nhớ phải chăng sẽ thường xuyên xảy ra vấn đề này.

3. Phương pháp khắc phục lỗi 506 - Zalo báo không đủ bộ nhớ để nhận

3.1 chỉ huy kết nối mạng

đè nén xem tín hiệu mạng 3G, 4G hoặc WiFi bạn đang sử dụng mang ổn định hay ko. Đối mang WiFi bạn cứng cáp dùng 1 thứ khác truy cập vào WiFi bạn đang tiêu dùng để đè nén.

3.2 Xóa bớt ảnh, video đã lưu trong sản phẩm điện thoại

Giải phóng bộ nhớ chính là giải pháp để bạn logic khả năng hoạt động của bộ nhớ. Đối mang các tấm ảnh và video không rất cần thiết thì bạn cần xóa chúng đi. Các ảnh, video trọng yếu, bạn muốn giữ khiến cho kỷ niệm thì hãy lưu trữ chúng tại Google Drive hoặc bộ nhớ đám mây của những mẫu sản phẩm điện thoại như: iCloud, Samsung Cloud,...

3.3 Xóa bớt ứng dụng trên di động

bên cạnh việc xóa ảnh, video thì để giải phóng bộ nhớ Mobile bạn cũng chắc chắn xóa bớt phần mềm trên di động. Bởi vậy, Zalo sẽ mang thêm bộ nhớ để xử lý dữ liệu.

3.4 Đóng những phần mềm chạy ngầm trên điện thoại

những phần mềm chạy ngầm chiếm ko ít bộ nhớ của điện thoại và khiến cho sản phẩm điện thoại dễ hao tổn pin. Vì vậy bạn buộc phải đóng hoặc tắt những ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại để giải phóng bộ nhớ thiết bị, giúp Zalo sở hữu thêm dung tích hoạt động.

3.5 Xóa dữ liệu ứng dụng

- giải pháp khiến cho này chỉ triển khai được đối với thiết bị di động Android.
Bước 1: Bạn vào Cài đặt sau đó chọn phần mềm > sắm Zalo.

Bước 2: chọn Lưu trữ > chọn Xóa dữ liệu.

3.6 Gỡ ứng dụng và cài đặt lại

Cuối cùng, nếu những biện pháp trên không khắc phục được lỗi 506 thì bạn Chắn chắn cân nhắc tới việc gỡ bỏ phần mềm khỏi bộ nhớ thiết bị và cài đặt lại.

Trên đây là những giải pháo có thể giúp bạn khắc phục lỗi 506, File chọn lọc hy vọng bạn Chắn chắn áp dụng thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các chủ đề tiếp theo!