Hướng dẫn cài đặt lại Zoom trên macOS

 Zoom có ​​một sử dụng macos tuy nhiên nó thiếu hẳn trên mac app store. Bạn có khả năng tải xuống sử dụng zoom cho macos từ website zoom chính thức. Kể từ khi tải xuống, bạn cần chạy tệp pkg và nó sẽ lắp đặt dưới dạng một gói cho macos.

Hướng dẫn cài đặt lại Zoom trên macOS

Lắp đặt lại zoom trên macos

Trong tiến trình dùng, zoom nhiều lúc gặp vấn đề và thường phương án sửa chữa thuận lợi cho nhiều rủi ro của sử dụng là gỡ lắp đặt và lắp đặt lại nó. Zoom lắp đặt dưới dạng một gói, là vì nguyên nhân vì sao bạn chẳng thể gỡ lắp đặt nó khỏi launchpad. Trình tự gỡ lắp đặt hơi khác.

Gỡ lắp đặt zoom trên macos

Để gỡ lắp đặt zoom, bạn có khả năng làm 1 trong 2 việc.

Gỡ lắp đặt zoom từ thực đơn ứng dụng

 1. Mở zoom.
 2. Trên thanh thực đơn, vào zoom > uninstall zoom.
 3. Xác thực rằng bạn muốn gỡ lắp đặt zoom.
 4. Zoom sẽ được gỡ lắp đặt.

Gỡ lắp đặt zoom khỏi folder application

Hướng dẫn cài đặt lại Zoom trên macOS

 1. Mở finder.
 2. Điều nhắm tới folder application.
 3. Click chuột phải vào sử dụng zoom và chọn send to bin.
 4. Xác định bạn muốn xóa sử dụng.

Chú ý: Chỉ nên áp dụng biện pháp thứ 2 này nếu bạn chẳng thể mở sử dụng zoom. Nếu sử dụng đang mở, bạn cần luôn dùng phiên bản thêm vào để xóa sử dụng.

Lắp đặt lại zoom trên macos

Hiện giờ zoom đã được gỡ lắp đặt, bạn có khả năng lắp đặt lại.

 • Truy cập trang tải xuống zoom chính thức trong trình duyệt web của bạn.
 • Lưu tệp PKG vào màn hình của bạn.
 • Mở tệp PKG.
 • Thực hiện theo chỉ dẫn trên màn hình để lắp đặt lại zoom.

Lúc zoom đã được lắp đặt lại, chúng ta sẻ cần đăng nhập lại vào sử dụng. Bất cứ lắp đặt nào mà bạn đã có thời gian trước, chẳng hạn như lắp đặt máy chụp ảnh hoặc thanh âm bắt buộc phải được đặt lại. Về chủ đạo, lắp đặt lại tức là nhiều điều khỏi chuỗi đã bị loại bỏ và các tệp và folder vừa được tạo.

Hướng dẫn cài đặt lại Zoom trên macOS

Các hội nghị đã lên lịch của bạn sẽ không mất tích. Chúng được kết nối với tài khoản zoom của bạn chứ không phải với một sử dụng trên máy. Dữ liệu này đồng bộ hóa online và bao nhiêu lần đi nữa bạn đăng nhập khẩu vào tài khoản zoom của bản thân trên bất cứ máy móc nào hoặc trong bất cứ sử dụng zoom chính thức nào, chúng sẽ được hiển thị.

Không thể không khẳng định lắp đặt lại một sử dụng cũng y như 1 lần tái khởi động. đây thường là một biện pháp thuận lợi tân trang bao điều lỗi sử dụng. Một sử dụng có khả năng bị hư trong khi đó lắp đặt, lúc đang đổi mới hoặc trong tiến trình dùng thông thường nếu có chuyện gì đó không muốn xảy đến với chuỗi của bạn ( tắt đột xuất ). đối với khách hàng, việc nỗ lực tìm được chổ đứng của tệp bị hư là quá khó. Thay vào đó , việc dỡ bỏ triệt để sử dụng và lắp đặt lại dễ dàng hơn. Với zoom, nó chỉ khác một ít vì sử dụng không phát ra từ mac app store.