5 theme của Chrome tối giản nhất để tùy chỉnh trình duyệt

Google chrome là trình duyệt thông dụng trên toàn thế giới, ngoài ra kích cỡ đồ sộ và xây dựng hỗn độn của chúng là mối lo ngại của đông đảo mọi người. Trên thực tế , là vì nguyên nhân vì sao hầu hết khách hàng vui thích sử dụng các theme google chrome giản lược có cấu trúc giản dị.

theme  Chrome


Trong thông tin này, hãy cùng quantrimang. Com sẽ quan sát nhiều google chrome theme giản lược nhất để tùy chỉnh trình duyệt web của bạn nhé !

1. Material dark

Như danh tính thể hiện, material dark là một theme có nền tối. Nhưng, điều này không khiến theme này trở thành tẻ nhàm. Chúng ta sẻ dấu ấn với thiết kế hợp trend và kiểu dáng đẹp mắt của theme này, vì nó lấy hứng thú từ xây dựng dark material giản lược.

5 theme của Chrome tối giản nhất để tùy chỉnh trình duyệt

Các thành viên làm việc trên chrome ở những giờ sẽ thấy theme giản lược này giúp mắt đỡ kịch tính. Trong theme này, bạn có khả năng thuận lợi xác nhận tab ngày nay, vì nó có sắc màu xám đối chọi.

Với hơn 200. 000 khách hàng, đây chính là một trong các theme google chrome tiết kiệm tối đa phổ thông nhất.

2. Material pink

Nếu màu hồng là màu thích của bạn , bạn có thể có một theme giản lược với màu này. Theme material pink hoàn toàn không có sự bừa bãi nào và phân phối một nền tảng mấu chốt cho khách hàng chrome. Chúng ta sẻ cảm thấy rằng theme đã sử dụng nhiều màu trắng để khiến cho màu hồng trông điển hình hơn.

5 theme của Chrome tối giản nhất để tùy chỉnh trình duyệt


Theme material pink đi cùng với một thanh khu vực giản dị khiến cho nó trở thành dẫn dụ hơn. Ngoài ra, các tab nhuốm màu xám, cho nên bạn không nhận thấy bị ngỡ ngàng bởi màu hồng.

3. Blue/Green Cubes

Bạn có muốn một theme màu xanh lá cây thong dong cho mắt không ? hay màu tươi tốt sáng sẽ lôi cuốn bạn hơn ? bạn nhiều khả năng có được đôi bên bằng phương pháp dùng theme Blue/Green Cubes trong google chrome. Theme được ghi nhận này có hơn 1000 khách hàng.

5 theme của Chrome tối giản nhất để tùy chỉnh trình duyệt

Theme với phần nền đẹp tuyệt vời này kiêu hãnh nhờ tính thẩm mỹ giản dị và cân bằng. Nó có các hình lập phương xen lẫn giữa màu xanh lá cây và xanh lam định hình nên một cấu trúc không có khuyết điểm về chủng màu dẫn dụ thị giác.

4. Polar chub

Nếu bạn ưa thích gấu bắc cực, theme này là quyết định lý tưởng dành cho bạn. Polar chub là một chrome theme bắt mắt với một chú gấu con siêu dễ thương đang vui chơi trong tuyết.

5 theme của Chrome tối giản nhất để tùy chỉnh trình duyệt


Nền màu xanh lam và cặp mắt dễ thương của chú gấu con khiến theme này trở thành thật nho nhỏ. Hơn 10. 000 người vốn đang dùng theme này.

5. Kittens

Bạn thực sự là một tình nhân mèo không ? bây giờ, bạn có khả năng dành nhiều quan tâm hơn để ngắm chúng bằng phương pháp thêm theme lôi cuốn này truy cập google chrome. Theme kittens có hai con mèo con maine coon ở đằng trước phần nền xám.

5 theme của Chrome tối giản nhất để tùy chỉnh trình duyệt

Mặt mạnh của theme này là những biểu trưng shortcut của google sẽ không ẩn các con mèo con. Trên cơ sở đó, bạn luôn nhìn những con mèo con trước mắt mình. Hơn 20. 000 khách hàng đã tải xuống theme này.

Tham khảo: quantrimang.com